สวย น่ารัก เป็นกันเอง เปิด 7 ดาราสาวคนดัง ขึ้นชื่อว่าไม่หยิ่ง

สวย น่ารัก เป็นกันเอง เปิด 7 ดาราสาวคนดัง ขึ้นชื่อว่าไม่หยิ่ง แม้ว่าพวกเธอจะดังแค่ไหนนะครับ แต่ว่าไม่เคยถือตัว เป็นมิตรเสมอ นิสัยน่ารัก เทคแคร์แฟนคลับอยู่เสมอ สวยจับต้องได้ เข้าถึงง่ายมากครับ จะมีใครกันบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ

7. เบลล่า ราณี นักแสดงซุปตาร์สาวยิ้มหวาน สวยสง่า น่ารัก พูดเพราะ มีคนรักคนหลงแทบทั้งประเทศ ด้วยการวงตัวที่ดูแล้ว เป็นกันเองแบบสุด ๆ ไม่ว่าเจอแฟนคลับที่ไหน ก็มักจะทักทายอย่างเป็นกันเองมาก ด้วยนิสัยน่ารักและเป็นกันเองแบบนี้ จึงไม่แปลกใจเลยแหละครับ ว่าทำไม สาวเบลล่า จึงมีฐานแฟนคลับเยอะแยะไปหมด

6. แพท ณปภา นักแสดงสาวสายฮาอารมณ์ดี ขึ้นชื่อว่าสายเอนเตอร์เทนที่แท้ทรู แม้ใครจะบอกว่าเธอแรงนะครับ แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้ว เธอเป็นคนจริงใจมาก เทคแคร์ดูแลคนที่เธอรักเป็นอย่างดี ด้วยนิสัยพูดตรงไม่อ้อมค้อม ความบ้าน ๆ ไม่คีปลุคนี่แหละ ทำให้สาวแพท เป็นคนเข้าถึงง่าย แถมหลายคนยังชอบจุดนี้ของเธออีกด้วย

5. แอน ทองประสม ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าหญิงวงการอยู่แล้ว เรื่องของการวางตัวคงไม่ต้องพูดถึงครับ พบปะแฟน ๆ อย่างเป็นกันเองแบบสุด ๆ เรื่องการร่วมงานก็ดีมาโดยตลอด นิสัยดี ไม่มีหยิ่ง อย่างแน่นอนครับ เรียกว่า ดีทั้งในจอและนอกจอ รักษาภาพลักษณ์ของตนเองอยู่เสมอ เรียลแบบน่าประทับใจมากจริง ๆ ครับ

4. นุ่น วรนุช นางเอกสาวดาวค้างฟ้า อีกหนึ่งคนของวงการ ถึงแม่ว่าลุคภายนอกของสาวนุ่นนั้น จะดูสวย ดูแพง เลอค่า แบบสุด ๆ แต่ว่านางเอกสาวก็วางตัวสบาย ๆ ครับ เป็นกันเองกับแฟนคลับทุกครั้งที่เจอ ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน ก็มีแต่คนรัก ทักทายอย่างเป็นกันเองอยู่เสมอครับ

3. มาร์กี้ ราศี นางเอกสาวสวยคุณแม่ลูกสอง ดีงามเรื่องความเฟรนลี่สุด ๆ ครับ วางตัวกับแฟนคลับได้อย่างดีเยี่ยม สมกับเป็นหวานใจไฮโซป๊อก เพราะเธอทั้งสวย น่ารัก ยิ้มง่าย กลายเป็นขวัญใจของสื่อมวลชน เวลาให้สัมภาษณ์อะไรก็ตาม สาวมาร์กี้ก็จะยิ้มและหัวเราะไว้ก่อนครับ

2. พลอย หอวัง น้องสาวคนสวยของคริส หอวัง หากใครได้ติดตามสาวพลอยมาตลอด จะต้องรู้แน่ ๆ ครับว่า เธอคนนี้ น่ารักและเข้าถึงง่ายแค่ไหน เพราะเป็นสายฮาแบบขั้นสุดอยู่แล้ว ไม่ค่อยคิดเรื่องวางตัวเท่าพี่สาวมากนัก แต่ด้วยไลฟ์สไตล์แบบนี้นี่เอง จึงทำให้ดาราสาวสวยคนนี้ ดูมีความเฟรนด์ลี่สูงมากครับ

1. รถเมล์ คะนึงนิจ พิธีกรสาวหมวยหน้าหวาน ซึ่งตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังคงทำงานในวงการอย่างต่อเนื่อง จนได้ความชื่นชอบจากคนดูจำนวนมาก เพราะด้วยเสน่ห์อันเหลือล้นของเธอ บวกกับความรัก ยิ้มง่าย ไม่เรื่องเยอะ การวางตัวที่เป็นกันเองกับแฟนคลับ บอกเลยครับว่า น่าคบหาเป็นที่สุด

เรียบเรียง siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *