เปิดลุคใหม่ “พิงกี้ สาวิกา” กับสาวผมสั้น สวยจนจำแทบไม่ได้

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวหน้าคมและมากฝีมือ สำหรับ พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ที่เกิดเมื่อวันที่ เกิด 19 มิถุนายน พ.ศ. 2529 พิ้งกี้เข้าวงการตั้งแต่อายุ 7 ขวบ และตั้งแต่นั้นมาก็มีผลงานให้เราติดตามไม่ขาดสาย ทั้งในไทยและต่างประเทศ หลังจากที่เธอหายหน้าไปพักใหญ่ ล่าสุดเธอได้กลับมาโพสต์ภาพบนอินสตาแกรม กับลุคใหม่ที่ตัดผมสั้น บอกเลยว่าสวยจนจำแทบไม่ได้ ว่าแล้วเราก็ตามไปชมภาพของเธอกันค่ะ

สำหรับพิงกี้ สาวิกา ไชยเดช เป็นดารานักแสดงอีกคนหนึ่งที่แฟนคลับ และเพื่อนดาราในวงการบันเทิงหลายคนต่างให้กำลังใจ และขอให้กลับมามีผลงานในวงการบันเทิง และเริ่มต้นชีวิตใหม่พบเจอกับสิ่งดีๆ โดยในครั้งนี้หลังจากหายไปนาน ก็ได้กลับมาพร้อมกับลุคผมสั้นที่เก๋ๆ สวยจนเหมือนกับภาพวาดเลย

พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ได้กลับมาโพสต์ภาพบนอินสตาแกรม หลังจากที่หายไปนาน โดยมาพร้อมกับลุคใหม่ผมสั้น สีผมใหม่ พร้อมกับแต่งหน้าในสไตล์เอไอ จนสวยเหมือนกับภาพวาด

โดยเธอได้โพสต์พร้อมระบุข้อความว่า “ศิลปะแห่งการระบาย Real makeup AI style”

ซึ่งหลังจากที่เธอได้โพสต์ภาพไป ก็มีบรรดาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาชื่นชมในความสวย บางคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นดีใจกับพิงกี้ พร้อมกับขอให้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

โดยมีเอ็ม บุษราคัม เพื่อนสนิทของพิงกี้ เข้ามาชมว่า “สวยยยยยมากกกก” หนูเล็ก ก่อนบ่าย ก็มาให้กำลังใจว่า “คิดถึงนะกี้ ขอให้สิ่งดีๆกลับมาตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป”

ขอบคุณข้อมูล pinkysavika

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *