เปิดภาพ น้องฝ้าย สาวน้อยหน้าตาคล้าย แอน ทองประสม

กลายเป็นที่ฮือฮาบนสื่อโซเชียลไม่น้อย เมื่อชาวเน็ตต่างพากันแชร์ภาพของ น้องฝ้าย สาวน้อยชั้นป.5 ที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายกับนางเอกและผู้จัดคนเก่งมากฝีมือของวงการอย่าง แอน ทองประสม บอกเลยว่าเหมือนจนนึกว่าเป็นฝาแฝด เอาเป็นว่าเราลองไปชมภาพกันเลยค่ะ

หลังจากที่ผ่านมาก็เป็นกระเเสครูแว่นดำ ได้โพสต์เรื่องราวเล็ก ๆ ของน้องฝ้าย ที่พี่ ป. 5 มาเล่าให้ท่านผอ. และครูแว่นดำฟังเกี่ยวกับน้องฝ้าย หน้าเหมือนคุณแอน ทองประสม มาก ๆ

น้องฝ้ายอยู่อนุบาลหนึ่งฟังแล้วรู้สึกอิ่มใจ จนอยากให้ทุกคนได้ฟังเหมือนกัน เชื่อสิว่าดีต่อใจสุด ๆ เพราะที่โรงเรียนเราปลูกฝังให้น้องรักพี่ พี่รักน้อง เป็นครอบครัวเดียวกัน รู้จักการให้และแบ่งปัน ไม่แข่งขัน มีแต่การให้กำลังใจ ปล.ถ้าคุณแอน ทองประสม ต้องการนักแสดงเด็กที่แสดงเป็นคุณแอนตอนเด็ก ติดต่อมาได้นะครับ น้องกล้าแสดงออกและน่ารักมาก ๆ

วัดตรังค์โรงเรียนแห่งความสุขและความฝัน แอนทองประสมตอนเด็ก หน้าเหมือนแอน น้องฝ้ายแฝดแอนทองประสม น้องฝ้าย ด.ญ.อภิชญา กล้าเวช อายุ 6 ขวบ บอกว่า รู้สึกดีใจมากเลย ที่หนูหน้าเหมือนกับพี่แอน โตขึ้นหนูก็อยากเป็นดารานักแสดง

และอยากเป็นคุณครู วันนั้นหนูได้เงินมา 30 บาทเลยแบ่งให้รุ่นพี่ 10 บาท ที่ให้ยืมเพราะรุ่นพี่ไม่มีตังค์ โดยหลังจากนั้น แอน ทองประสม ได้เข้าไปตอบคอมเมนต์ครูแว่นดำด้วยว่า เหมือนจะสวยกว่าพี่มากอยู่นะคะ ขอให้หนูเป็นเด็กดีแบบนี้ เป็นคนที่คุณพ่อคุณแม่และครูที่โรงเรียนภูมิใจแบบนี้ตลอดไปนะคะ และต่อมา

แอน ทองประสม ยังได้โพสต์รูปน้องฝ้าย พร้อมระบุว่า หนูสวยกว่าพี่มากค่ะ ใจสวย หน้าสวย ขอให้หนูเป็นเด็กดี เป็นที่รักของคนรอบๆข้าง แบบนี้ตลอดไปนะคะ ท่ามกลางชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *