เซอร์ไพรส์มาก ไม่คิดว่า จะมาร่วมงานเเต่ง ปอย ตรีชฎา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ต้องบอกว่าเป็นพรหมลิขิตจริงๆ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวมากความสามารถ ปอย ตรีชฎา กับ โอ๊ค ภควา หงษ์หยก ทายาทร้านอาหารดังและโฮมสเตย์สุดชิคของเมืองภูเก็ต โดยปอย ตรีชฎา กับ โอ๊ค ภควา จะมีข่าวดีงานมงคลเกิดขึ้นในเร็ววันนี้ได้โพสต์ภาพปอยสวมใส่ชุดเครื่องทองเครื่องเพชรโบราณที่ใช้ในงานแต่งและได้มีพิธีหมั้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

ซึ่งในวันที่ 1 มี.ค.66 ควงคู่เข้าพิธีวิวาห์ไปเป็นที่เรียร้อยแล้วสวมใส่เครื่องประดับทองคำและเพชรพลอยโบราณ รวมถึงมงกุฎดอกไม้ ซึ่งเป็นการขึ้นมือจากทองคำแท้ทั้งหมด งดงามมาก และในวันที่ 2 มี.ค 66 ได้ฉลองงานวิวาห์สุดชื่นมื่น โดยปอยและหนุ่มโอ๊คมาในชุดสีขาว

ซึ่งบรรยากาศภายในงาน นั้นมีเพียงญาติ คนสนิทในครอบครัวเท่านั้น ล่าสุดอั้ม พัชราภา ไปร่วมแสดงความยินดีกับบ่าวสาวในฐานะเพื่อนเจ้าสาวโดยสาวอั้มก็ได้มาในลุคชุดสีเดรสสีน้ำตาลผ้าซีทูรสวยสะดุดตา หรูหราวางตัวดีอย่างมาก

มาพร้อมกับ 3 สาว อั้ม เมย์ เป้ย ที่ร่วมโต๊ะกัน ถ่ายรูปกับคู่บ่าวสาว ความสวยแบบคูณ 4ไปเลย ท่ามกลางแฟนคลับสาวอั้มเข้ามาแสดงความคิดเห็นชมกันจำนวนมาก

ล่าสุด เรียกได้ว่า เซอร์ไพรส์มากๆเลยทีเดียว ไม่คิดว่าเธอคนนี้จะมาร่วมงานเเต่ง ปอย ตรีชฎา วันสำคัญของน้องรักยังไงก็ต้องมา สำหรับ ปอย ตรีชฎา-โอ๊ค บรรลุ เมื่อค่ำคืนของวันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา งานวิวาห์ของทั้งคู่จัดขึ้นที่จังหวัดภูเก็ต มีเซเลปซุปตาร์เข้าร่วมงานมากมาย

เเละหนึ่งในนั้นคือมาดามเเป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ที่ควงคู่มากับสามีวัชระ พรรณเชษฐ์ งานนี้บอกเลยว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ทั้งงาน โดยมาดามเเป้งได้โพสต์ภาพ พร้อมเขียนข้อความว่า ยินดี กับความรัก ที่สวยงามที่สุดของน้องรัก @poydtreechada ซาบซึ้งปลื้มใจด้วยนะคะ

ภาพจาก panglamsam

ภาพจาก panglamsam

ภาพจาก panglamsam

ภาพจาก panglamsam

ภาพจาก panglamsam

ภาพจาก panglamsam

ภาพจาก panglamsam

ภาพจาก panglamsam

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *