‘แพทริเซีย กู๊ด’ ปล่อยปุ๊บติดปั๊บ อุุ้มท้องโตถ่ายละคร

โซเชียลเสียงแตกแห่ทายเพศลูก!
ภาพล่าสุด ‘แพทริเซีย กู๊ด’ โชว์สะดือท้องโตออกกองละคร เผยเดือนไหหนรู้เพศ

เรียกได้ว่าปล่อยปุ๊บติดปั๊บ น้ำยาดีจริงๆ สำหรับว่าที่คุณแม่ยังสาว แพทริเซีย กู๊ด หลังจากแต่งงานกับสามีตระกูลดัง โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ได้ไม่นานก็ออกมาประกาศข่าวดีต้อนรับทายาทคนแรกทันที

eydqH8.jpg

ซึ่งตอนนี้ สาวแพท ก็ท้องนูนป่องอย่างเห็นได้ชัดเจน ว่าที่คุณแม่ดูแฮปปี้เอนจอยมากๆ เตรียมตัวอย่างดีเพื่อลูกน้อยในครรภ์ ล่าสุดสาวแพทได้ให้แฟนๆ เข้ามาคำถามสารพัดทั้งเรื่องลูก เรื่องครอบครัว และเรื่องงานดังนี้

eydESR.jpg

When’s the gender reveal coming ? “April” มีถ่ายละครเรื่องไหนอีกบ้างคะ อยากดูอีกจ้าาาาา ตอนนี้กำลังถ่ายเรื่อง เกมรักเกมทรยศ อยู่ค่า รอชมปีนี้น้า

eydbCu.jpg

งานบอลปีนี้จะได้เจอพี่แพทไหมคะ พี่แพทอยู่สีอะไรคะ ปีนี้ไม่ได้ไปค่ะ คุณหมอไม่แนะนำให้ วิ่ง เต้น ใส่ส้นสูงนานๆ แล้ว จะส่งกำลังใจให้พี่ๆ น้องๆ ในช่องกับแฟนคลับที่ไปเชียร์ผ่านจอทีวีน้า

eydotI.jpg

เมื่อไหร่คุณพ่อคุณแม่จะทำช่อง youtube คะ อยากติดตามผลงานผ่าน youtube แล้วค่ะ อยากทำแต่ไม่รู้จะมีใครดูมั้ย เพราะหายไปนานเกิน + อยากมีทีมเบื้องหลังจะได้ Quality ดีๆ แล้วลงสม่ำเสมอ ช่วยด้วยยยย

eydU5z.jpg

ถูกชมไม่ขาดปากว่ายิ่งท้องโตก็ยิ่งสวยเปล่งปลั่ง สำหรับคุณแม่ แพทริเซีย กู๊ด ได้ออกมาโพสต์รูปภาพอวดท้องที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ด้วยความตื่นเต้น พร้อมเขียนแคปชั่นแสดงความรู้สึกระหว่างลูกดิ้น

eydOi0.jpg

โดย แพทริเซีย ได้เขียนความในใจว่า “A little #bumpdate feeling your movements get stronger everyday is completely surreal and worth all the heartburn, leg cramps and constant urge to urinate”

eydjIZ.jpg

งานนี้แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ เชียร์ว่าได้ลูกผู้ชายกันใหญ่ อาทิ “ลูกชายมาแล้วค่ะท้องแหลมดันสะดือแม่พุ่งเลยค่ะ” , “ลูกชายแน่ๆค่ะ” ,

eydDoP.jpg

“น้องเเพทได้ลูกผู้ชายแน่ๆๆเลย” , “ได้the boy แน่ๆค่ะ” , “A BOY” , “คุณแม่แพท ได้ลูกชายแน่ๆ ค่ะ สังเกตุ จาก สะดื้อนูน อิอิ”

eydFM9.jpg

ส่วนชีวิตหลังวิวาห์หวานกับโน้ตซึ่งอายุห่างกันหลายปี แพทบอกว่า “ค่อนข้างเหมือนเดิมเลยค่ะ เราใช้ชีวิตมาด้วยกัน ยิ่งช่วงโควิดคืออยู่ด้วยกันเยอะมากๆ

eydMwJ.jpg

มันก็ปรับมาเยอะแล้ว ก็แทบจะเหมือนเดิม ยังไปๆ มาๆ กับครอบครัว เพราะไม่อยากหักดิบเลย

ey0WDb.jpg

หนูเองก็คงช็อกนิดนึง เขาก็เข้าใจตรงนี้มากเลยค่ะ เขาก็บอกว่าค่อยๆ ย้ายเข้ามาทีละนิด เป็นคนติดบ้านมาก ติดทุกคนเลยค่ะ”

ey0dLf.jpg

ถามว่าดูแลกันยังไงบ้าง แพทตอบว่า “ก็คอยเป็นห่วงเป็นใยกันเหมือนเดิม ดูแลกันตรงไหนได้ก็พยายาม ด้วยความพี่เขาโตกว่าหนูเยอะ เขาจะดูแลหนูมากกว่าด้วยซ้ำ

eydXDS.jpg

ถามว่าทำกับข้าวมั้ย จริงๆ พี่โน้ตทำอาหารเก่งมาก ทุกครั้งที่มาบ้านจะซื้อเนื้อมาทำโทมาฮอว์ก หนูจะเป็นลูกมือมากกว่า อยากทำแต่ทำแล้วไม่ได้อย่างใจค่ะ เขาทำอะไรเร็ว หนูก็เลยเป็นผู้ช่วย โชคดีมากเลยค่ะ”

eydaJn.jpg

ด้านพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ถามว่าเรื่องที่ปรับตัวเยอะที่สุดคืออะไร แพทเล่าว่า “ถ้าเยอะที่สุดน่าจะเป็นเรื่องแอร์มั้งคะ เขาชอบอยู่ที่หนาวๆ

eydvhg.jpg

แต่หนูเป็นคนขี้หนาว เขานอนกรนดังมาก เขาชอบเปิดไฟ ต้องดูไอแพด ดูทีวีเวลาจะนอน แต่หนูชอบอะไรมืดๆ เงียบๆ เราก็ปรับตรงนี้หมดเลย

eydmiy.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *