อาณาจักร ‘ปู่ไพวงษ์’ เฉลยสัมพันธ์ ‘สงกรานต์-แมท’

เรื่องถึงหู ว่าที่ลูกสะใภ้บึ่งรถมาหา!
อาณาจักร ‘ปู่ไพวงษ์’ เฉลยสัมพันธ์ ‘สงกรานต์-แมท’ หนังคนละม้วน

ยังอยู่ในช่วงถูกจับตาความสัมพันธ์ว่าจะเป็นอย่างไรสำหรับคู่รัก “แมท ภีรนีย์ คงไทย” และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือมาหนาหู

K2DqC.md.jpg

ว่ารักร้าวเนื่องจากไร้รูปคู่กันมานาน แถมวันเกิดแม่ฝ่ายชายก็ยังไร้เงาแฟนสาวไปร่วมด้วย ตามมาด้วยข่าวลือที่บอกว่ามีคนเห็น “สงกรานต์” ควงสาว ม. ที่ไปใช่ “แมท” ไปร้านน้ำเต้าหู้

K27Qi.md.jpg

ต่อมาทางด้านผู้จัดการ “แมท” ก็ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่า ตอนนี้ “แมท” กลับมาทำงานที่กรุงเทพ พอถามว่าได้ไปร้านไอศกรีมที่เขาใหญ่บ้างไหม ก็บอกว่า รอ “แมท” พร้อมแล้วจะออกมาพูดเอง

K2gRr.md.jpg

ล่าสุดวันนี้ ( 20 เมษายน ) รายการชื่อดังได้ต่อสายตรงไปหา “ปู่ไพวงษ์” เเละได้คำตอบว่า “เเมท” เพิ่งมา เพิ่งออกจากบ้านไปเมื่อไม่นานนี้เอง

K2EM2.md.jpg

มันก็มาปกติ ก็งอนกันไปงอนกันมา ปู่มีหน้าที่รัก เอ็นดูลูกหลานทุกคน ก็บอกให้ดีกันเเค่นี้งอนกันก็บอกให้เลิกงอน ผู้หญิงผู้ชายมันจะมีอะไรก็มีงอนกันไปงอนกันมา

K28dy.md.jpg

ปู่อายุเยอะเเล้วไม่ค่อยได้สนใจเรื่องของเด็กพวกนี้เเล้วมันมีอะไรก็เตือนๆโตเเล้วอย่าทำตัวเป็นเด็ก ๆ โตเเล้วก็ให้ทำอะไรให้มีสติ

K2iUt.md.jpg

ซึ่งหากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ช่วงที่ “สาวแมท” โดนกระแสดรามาเป็นมือที่สาม ทำให้ความรักระหว่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” กับ “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” ต้องล่มไม่เป็นท่า

K2wqq.md.jpg

ซึ่งหลังกระแสตีกลับ ฝั่ง “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” ที่วางระเบิดเอาไว้ก่อนหน้านี้จนทำให้แมทโดนทัวร์ลงหนักก็ได้ออกมาขอโทษ “แมท” เรียบร้อยแล้ว โดยอ้างว่าพูดไปเพราะทำตัวไม่ถูก ไม่คิดว่าจะเลิกกันจริงๆ

K2jpz.md.jpg

ในตอนนั้นเอง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อย่าง “ป๋าไพวงษ์ เตชะณรงค์” ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางรายการดัง ให้กำลังใจ “แมท” บอกอยู่ตรงนี้ต้องอดทน พร้อมยัน “แมท-สงกรานต์” แค่งอนกันเท่านั้น

K2ATf.md.jpg

“สงกรานต์เป็นผู้ชาย ไม่พูดอะไรมาก เรื่องจะว่าไป “แมท” ก็อยู่ในรูป ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของ “แมท-สงกรานต์” เรื่องงอนมันก็มีบ้าง มันก็ง้อกันบ้าง ธรรมดา เป็นเรื่องปกติ

K26kS.md.jpg

ปู่อยากให้กำลังใจ “แมท” ก็บอก อยู่ตรงนี้ก็ต้องอดทนหนู “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” เจอ ก็ถามคนนี้มันก็น่ารักก็รักมัน “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ก็น่ารัก เราก็รัก ปู่มีสิทธิ์ที่จะไปรักใคร เราก็รักทุกคน

K2OU6.md.jpg

ส่วนเรื่อง “ไฮโซพก” กับ “แมท” “ปู่ไพวงษ์” ยืนยันว่า รู้จักกันตั้งนานแล้วพวกนี้ ปู่เองก็รู้จักพ่อแม่เขาทุกคน ครอบครัวพวกนี้เรารู้จักกันมานานตั้งแต่เรียนที่อเมริกา”

K2mQZ.md.jpg

อีกทั้งยังมีเหตุการณ์ที่ “มดดำ คชาภา” ต่อสายตรงถามถึงความสัมพันธ์ของลูกชายและ “สาวแมท” ด้าน “ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์”

K2MgQ.md.jpg

พ่อของ “สงกรานต์” ถึงกับบอกว่า “สงสารแมท โดนอีกแล้วเหรอ” อีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้ง “สงกรานต์” และ “แมท ภีรนีย์ คงไทย” นั้นเป็นคู่ที่ผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย

K2nMj.md.jpg

ในตลอดระยะเวลาที่คบหากันนั้น มีเรื่องราวต่าง ๆ มีหลายกระแสจ้องจะวิ่งเข้าหาทั้งคู่อยู่ตลอดรวมถึงครั้งนี้ ที่คงต้องรอให้ทั้งคู่นั้นมาชี้แจงความจริงกันอีกครั้ง

K2QKW.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *