เปิดคฤหาสน์ 60 ล้าน ตั้ม ษิทรา ทนายความชื่อดัง

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักกับทนายความชื่อดังของวงการบันเทิงคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือที่รู้จักกันในนามว่า ทนายตั้ม นั่นเอง ทนายที่มักจะเข้าไปช่วยเหลือลูกความจนได้รับความสนใจและชื่นชอบกันไม่น้อย วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมคฤหาสน์หรู 60 ล้านของทนายตั้มกันค่ะ บอกเลยว่าสวยงามมากๆ

แห่สงสัยเงินมาจากไหน เป็นทนายแต่รวยร้อยล้าน คฤหาสน์ 60 ล้าน ‘ทนายตั้ม’ คนจับตาใช้ชีวิตหรู แบรนด์เนมทั้งตัว เพจดังให้เหตุผลใหญ่ ทำไมคนสงสัยทนายตั้มรวยผิดปกติ เหตุซื้อคฤหาสน์หรู 60 ล้าน ทนายอั๋น บุกร้องดีเอสไอให้ตรวจสอบสถานะทนายตั้ม หลังสงสัยว่ารวยผิดปกติ ทั้งที่เป็นแค่ทนายความ

ด้านเพจดังก็ฉะะหนัก หลังจากนี้รอฟังข่าวใหญ่ชี้ สิ่งที่คนสงสัยทนายรวยเกิน เป็นเพราะภรรยาโพสต์เอง วันที่ 5 เมษายน 2566 มีรายงานว่า นายภัทรพงศ์ ศุภักษร หรือทนายอั๋น บุรีรัมย์ ยื่นหนังสือร้อง(ดีเอสไอ) เพื่อขอให้ตรวจสอบสถานะทางการเงีนของนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม

นายภัทรพงศ์ เปิดเผยว่า วันนี้ที่มายื่นหนังสือเพื่อขอให้ตรวจสอบทรัพย์สินทนายตั้ม เพราะมีความพยายามทำตัวเป็นบุคคลสาธารณะ ย่อมต้องเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบ และจากข่าวที่ผ่านมา ทนายตั้มเป็นผู้มีอีทธิพลทางความคิดของสังคมด้วย

ส่วนบริษัทของทนายตั้ม มีกำไรขๅดทุนสะสม 4 ปี บวกลบ 4 แสนบาท แต่การใช้ชีวิตของเขาช่างสวนทาง มีแบรนด์เนมใช้ ทำตัวไฮโซ ยิ่งกว่านายพานทองแท้ ชินวัตร นับว่าเป็นรายจ่ายที่ไม่สอดคล้องกับรายได้ ส่วนตัวอย่างทรัพย์สินที่เกินรายได้ ทั้งที่บริษัทขาดทุนก็มี

ซื้อคฤหาสน์ 60 ล้านบาท, ช็อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมหลักหลายล้านบาทที่ต่างประเทศ มีรถหรูหลายคัน, นาฬิกายี่ห้อดังหลายล้านบาท เป็นต้น จึงเกิดข้อสงสัยว่า

นายษิทรามีทรัพย์สินจากช่องทางอื่นหรือไม่ นอกเหนือรายได้จากบริษัท และการแสดงงบรายได้ รายจ่ายบริษัท ถูกต้องตรงกับความเป็นจริงหรือไม่ เพราะลำพังอาชีพทนายความ ไม่น่าจะมีทรัพย์สินการใช้ชีวิตแบบนี้ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *