‘หนิง ปณิตา’ เผยพฤติกรรม ‘จิน’ ทำแบบนี้ใส่ทุกทีหลังมีหญิงเข้าแทรก

‘หนิง ปณิตา’ เผยพฤติกรรม ‘จิน’ ทำแบบนี้ใส่ทุกทีหลังมีหญิงเข้าแทรก

“หนิง ปณิตา” ลั่นยังไม่หย่า แต่เซ็นข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ไม่อยากจบแบบเกลียด แฉจินท้าหย่ามาตลอด มีผู้หญิงทีก็ขอหย่าที

ตอนนี้สุดแรงเอื้อมแล้ว ขอจบปัญหาเอง พร้อมเผยขอทำหน้าที่เมียหลวงที่ถูกตามกฎหมาย ฟ้องบุคคลที่สามเรียบร้อยแล้ว พร้อมฝากถึงสามี

ขอให้ทำอะไรให้ลูกภูมิใจว่าพ่อรักลูก หลังจากที่มีข่าวคาราคาซังว่าจะหย่าหรือไม่หย่า ล่าสุด “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ก็ได้ออกมาเคลียร์

หมดเปลือก ถึงเรื่องราวชีวิตคู่กับ “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” ผ่านรายการคุยแซ่บโชว์วันนี้ (24 เม.ย.) แฉสามี มีผู้หญิงทีก็ขอหย่าที ที่ผ่าน

มาท้าหย่าตลอด จนรู้สึกเหนื่อย และอยากจบ เพราะไม่อยากเกลียด ขณะที่ตอนนี้แยกกันอยู่ ยังไม่เซ็นหย่า แต่พร้อมหย่า และได้ทำข้อตกลง

กันเรียบร้อยแล้ว “การมาสัมภาษณ์วันนี้ได้พูดคุยและปรึกษาณิรินแล้ว เขาก็พร้อมจะเข้าใจ มีการพูดคุยเป็นขั้นตอนเรียบร้อย ตกผลึกกันแล้วว่า

การสอนลูกจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นและแก้ปัญหาจากเรื่องจริงน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดล่าสุดที่โพสต์ ถามว่าตัดสินใจยังไง ยอมรับว่าสภาพจิตใจเรา

เห็นเราเป็นแบบนี้ เราพยายามสตรองมากกว่า แต่จริงๆ ไม่ใช่คนสตรองเลย ตัดสินใจนานนะกว่าจะโพสต์แบบนั้น ถ้าเมื่อก่อนคิดปุ๊บทำปั๊บทันที

เดี๋ยวนี้คิดปุ๊บเขียนเสร็จ นั่งถอยมาสองชม. หรือทำอะไรช้ามาก ดึงจนบางคนไม่เข้าใจว่าดึงอะไร แต่เมื่อตัดสินใจทำแล้ว ขอให้เกิดข้อผิดพลาด

ให้น้อยที่สุด” เหตุผลที่คิดว่าพร้อมพูดเพราะสุดแรงเอื้อม ขอจบปัญหาเอง “เริ่มกระทบ และลามไปคนรอบๆ ข้าง เราคิดว่าเรื่องนี้เราน่าจะเคลียร์

หลังบ้านได้ แต่ได้รับการเคลียร์หลังบ้านมาประมาณนึงแต่มันไม่สำเร็จ มันไม่ควรมีข่าวเกิดขึ้นอีก แต่ข่าวเกิดขึ้นเรื่อยๆ การตัดสินใจเรื่องครอบครัว

เป็นเรื่องใหญ่ ตัวหนิงข้อผิดพลาดในชีวิตคือตัดสินใจเร็ว แรง ใจร้อน แต่เหตุการณ์ที่ผ่านมาทั้งหมด การใช้ชีวิตหลายๆ เรื่อง ต้นเหตุ หนิงไม่ผิด

แต่จบด้วยหนิงเป็นคนผิดทุกครั้ง เพราะหนิงขาดสติและใช้อารมณ์ มันเป็นปมในใจหนิงตลอดๆ พยายามแก้ไขตรงนี้ เพราะกำลังสอนลูกให้ใช้ชีวิต

อย่างมีสติกับสังคมที่เกิดอะไรก็ไม่รู้หนิงแข็งแรงต่อหน้าทุกคน แต่เวลาถอยไปอยู่คนเดียว คนใกล้ตัวจะเห็นว่าหนิงเป็นยังไง เมื่อสุดแรงเอื้อม หนิงขอจบปัญหาเองดีกว่า

แสดงว่าการที่จินขอหย่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก พอมีผู้หญิงทีก็ขอหย่าที? หนิง : ใช่ๆ พอมีผู้หญิงทีก็ขอหย่าที จริงๆ เรื่องนี้หนิงเป็นคนรู้เอง? หนิง : หนิงไม่ใช่เป็นคนรู้เรื่องนี้ คนที่เป็นคนรู้เรื่องนี้คือลูกหนิง แล้วมาเล่าให้หนิงฟัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *