เเมท ภีรนีย์ เคลื่อนไหวล่าสุด เปิดใจครั้งเเรก หลังถูกโยงข่าวลือ

โดนดราม่าตั้งแต่ต้นปี สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ หลังตกเป็นจำเลยสังคมเพราะถูกโยงว่าเป็นมือที่สามของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา กับ ไฮโซพก พรประภา ล่าสุด ก็ได้ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกในรายการ แฉ โดยสาวแมทเปิดเผยว่า อยากขอบคุณพี่สงกรานต์ และครอบครัวที่ช่วยแก้ข่าว ไม่ว่าจะเกิดอะไรก็ไม่เคยทอดทิ้งและก็จับมือแมทตลอด เป็นสิ่งที่แมทซาบซึ้งในหัวใจมาโดยตลอด ก็อยากขอบคุณจากหัวใจ ส่วนความรักกับ

Read more

เปิดคอมเมนต์โซเชียล หลังรู้ริว อาทิตย์ อดีตพระเอกดัง เผยชีวิตสุดตกอับ อาบน้ำตามปั๊ม นอนข้างถนน

เรียกได้ว่าเคยโด่งดังเป็นอย่างมาก สำหรับริว อาทิตย์ที่มีผลงานการแสดงอย่างมากมาย อาทิเช่น รักทะเล้น, วัยร้ายไฮสคูล, กาเหว่าที่บางเพลง, เทพธิดาโรงงาน และยังเคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง 303 กลัว/กล้า/อาฆาต, เด็กเดน โดยล่าสุดมีรายงานข่าวว่าอดีตนักแสดงดังในวัย 45 ปีได้ผันตัวไปเป็นพ่อค้าขายของมือสองตลาดนัดข้างทางแห่งหนึ่ง ที่ผ่านมาเคยไม่มีบ้านอยู่ บางครั้งต้องอาศัยอาบน้ำตามปั๊มและนอนข้างถนน นอกจากนี้ยังต้องหาเงินมารักษาอาการไบโพรลาร์มาร่วม 10 ปีอยู่อีกด้วย

Read more

เวียร์ เข้ามาคอมเม้นท์ทันที หลัง วิกกี้โพสต์ภาพล่าสุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวน่ารักที่เพิ่งจะมีสมาชิกตัวน้อยมาเพิ่มสำหรับครอบครัวคณารศ และคุณพ่อป้ายแดงอย่างพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ นั้นไม่ต้องบอกว่าจะเห่อลูกสาวมากแค่ไหนหลังจากภรรยาสาว วิกกี้ พีมนต์ญา เพิ่งให้กำเนิด น้องวิริน ลูกสาวคนแรก หนุ่มเวียร์ก็ยอมรับเลยว่าเห่อลูกมากๆ ทั้งจัดมุมถ่ายรุปน่ารักๆให้ และคอยช่วยหยิบจับสิ่งของต่างๆให้กับภรรยา ล่าสุด วิกกี้ ภรรยา เวียร์ ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมลูกสาว โดยได้ระบุว่าWhen

Read more

ตาวัย 70 สู้ชีวิต เก็บขยะขาຢ จนซื้ວที่ได้ 30 ไร่ สร้ๅงบ้าน ทำสวนปาล์ม

คนขยันหรือคนที่มุ่งมั่นจะสนุกทุกครั้งที่ได้เห็นตัวเองทำอะไรใหม่ๆ ได้สำเร็จ ..พวกเขาจะผลักดันตัวเองตลอดเวลาไปสู่คำตอบที่ดีกว่า โชคดีไม่ได้วิ่งเข้าหาประตูบานที่สวยที่สุด แต่เป็นประตูบานที่เปิดอยุ่ต่างหากล่ะ ลุงวัย 7O ปี สู้ชีวิ ต มอง ข ย ะ เป็นกองเงิ นกองทอ ง เก็บขา ยมานานนับ 1O

Read more

น้องสู้มาก เปิดภาพชัดๆ หนูน้อย 1 ขวบ นอนขดอยู่ในท่อเจาะบาดาล

จากกรณี เด็กหญิง อายุ 1 ปี 7 เดือน ลูกของสองสามีภรรยาเมียนมา ขณะพ่อแม่ขุดหัวมันสำปะหลังอยู่ ลูกสาวไปนั่งเล่นกองดินกับเพื่อนคนงานรวมสองคนเพียงลำพังก่อนหายตัวไปจากจุดนั่งเล่นกองดินแบบไร้ร่องรอย ก่อนพบตกลงไปติดอยู่ในหลุมขุดเจาะบ่อบาดาลซึ่งมีปากหลุมกว้างเพียง 1 ฟุตและมีความลึกหลายสิบเมตรจนมีการระดมทีมกู้ชีพกู้ภัยทั่วชายแดนจังหวัดตากมาช่วยเหลือ โดยเวลาผ่านไปนานกว่า 10 ชั่วโมง ทีมปฏิบัติการกู้ชีวิตเฉพาะกิจจากทุกหน่วยงานและอาสาสมัครนับร้อยนายต่างระดมกำลังเร่งหาวิธีช่วยเหลือเด็กหญิงตลอดทั้งคืน ภาพจาก กิตติศักดิ์ บุญจันทร์ ล่าสุด

Read more

เมียมาที่1 เปิดภาพรถหรู 23 ล้าน ที่ น็อต เซอร์ไพรส์ ชมพู่

จากกรณี เพจดังอย่าง Polyplus Entertainment ก็ได้ออมาโพสสต์ภาพ น็อต วิศรุตและภรรยาคนสวยอย่างสาวชมพู่ โดยเป็นภาพสุดน่ารักมองกันตาหวาน พร้อมทั้งระบุข้อความว่า สายตาของคนคลั่งรักกกกก #เกินปุยมุ้ยพ่ออออ #3แซ่บ และก่อนหน้านี้นั้นในรายการ 3 แซ่บ น็อต วิศรุต ยอมรับว่าทุกวันนี้ครอบครัวต้องมาเป็นอันดับ 1 แถมธุรกิจหมื่นล้านที่ทำอยู่ตอนนี้ ทั้งโรงงานผลิตและจัดจำหน่ายสายไฟฟ้าครบวงจร รวมถึงทรัพย์สินต่างๆ

Read more

เผยสาเหตุชัด ‘น็อต วิศรุต’ ยอมเหลือแต่ตัว

ศักดิ์ศรีเมียหลวง! ดราม่าเดียวทำเหลือแต่ตัว เผนสาเหตุชัด ‘น็อค วิศรุต’ จรดปากกายกหมื่นล้านให้ ‘ชมพู่’ ผิดจริงเลยยอมหรือเป็นเพราะรักมาก ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ “น็อต วิศรุต” สามีชมพู่ อารยา เปิดใจกลางรายการ “3 แซ่บ” ยอมรับความสุขทุกวันนี้อันดับ 1 คือครอบครัว ภรรยา

Read more

น้องพริมมี่ ยิ่งโตยิ่งสวยเหมือนคุณยาย

สำหรับแฟนคลับของครอบครัวดาราสุดอบอุ่น ที่ประกอบไปด้วย พ่อรอง เค้ามูลคดี, แม่ทุม ปทุมวดี, ยุ้ย ปัทมวรรณ ลูกสาว, โด่ง สิทธิพร ลูกเขย และน้องพริมมี่ หลานสาวแสนสวย เป็นคู่ทุกข์คู่ยากและแบบอย่างในการดำเนินชีวิตคู่ที่อยู่เคียงข้างกันมานานกว่า 50 ปีกระทั่งจวบจนลมหายใจสุดท้าย หลังแม่ทุม-ปทุมวดี เค้ามูลคดี จะต้องจากไปก่อน

Read more

เปิดบ้านหรูแม่ตัวอย่าง “อุไรวรรณ หาญอุดมสุข” แม่สามี “ชมพู่ อารยา”

เรียกว่ายังคงมีกระแสดังอย่างต่อเนื่องสำหรับครอบครัว ชมพู่ อารยา-น็อต วิศรุต บ้านซุปตาร์เศรษฐีระดับหมื่นล้านที่มีทายาทน่ารักๆถึง 3 คน ซึ่งกว่าจะมีวันนี้ได้ คงเป็นไปไม่ได้หากขาดบุคคลสำคัญคนนี้ คุณ อุไรวรรณ หาญอุดมสุข แม่ของ น็อต วิศรุต ที่เป็นแม่ตัวอย่าง มีทักษะการสอนลูกที่ดีมาก พร้อมเคยรับรางวัลแม่ดีเด่นแห่งชาติอีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาไปส่องบ้านหรูของคุณแม่กัน ซึ่งต้องบอกก่อนว่า

Read more

พาไปส่องชีวิต “บี้ สุกฤษฎิ์” ผู้บริหารที่ถือหุ้น 2.5 ล้านหุ้น

หายหน้าจากจอไปพักใหญ่สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว หลายคนรู้จักเขาในฐานะนักร้อง นักแสดงที่มากฝีมือ แต่จริงๆแล้วหนุ่ม บี้ คนนี้ เป็นถึงผู้บริหารที่ถือหุ้นของช่องวัน 31 มากถึง 2.5 ล้านหุ้น แถม เยอะจนน่าใจหายไปเลยสิคะ เพราะใครจะไปคิดว่าหนุ่มที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย อุทิศตนให้สังคม ปฎิบัติธรรม และวันๆอยู่แต่วัด

Read more